Tags

, , , ,

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN KHOAN VÀ DỊCH VỤ KHOAN DẦU KHÍ

Lầu 4, Sailing Tower, 111A, Pasteur, Quận 1, Tp HCM

Tel: (84-8) 9142012    Fax: (84-8) 9142021

Website: www.pvdrilling.com.vn

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG PV DRILLING 2011


 

Tổng Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) được thành lập vào tháng 11 năm 2001, với tiền thân là Xí nghiệp Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí biển PTSC Offshore – nơi các dịch vụ ban đầu như dịch vụ cho thuê thiết bị khoan, dịch vụ ứng cứu sự cố dầu tràn và xưởng cơ khí đã được hình thành và phát triển kể từ năm 1994. Trải qua quá trình hình thành và phát triển của mình, PV Drilling đã từng bước xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật và xây dựng nhiều loại hình dịch vụ kỹ thuật mới, để tham gia vào hầu hết các dự án tìm kiếm, thăm dò và khai thác dầu khí tại Việt Nam cũng như phát triển ra thị trường thế giới (vui lòng truy cập website www.pvdrilling.com.vn để biết thêm thông tin về chúng tôi).

 

Nhằm khuyến khích và tạo điều kiện hỗ trợ các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt trong những năm học vừa qua tiếp tục phát huy tinh thần học hỏi để trở thành những nhân tố tích cực đóng góp vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tổng Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) tổ chức chương trình trao học bổng, cụ thể như sau:

  1. Tên học bổng:            PV Drilling 2011
  2. Trị giá học bổng:       5 triệu đồng/suất/năm học
  3. Đối tượng và Số lượng:

– Công dân Việt Nam là sinh viên năm cuối Hệ chính quy tập trung dài hạn sẽ tốt nghiệp vào năm 2012, thuộc Khoa Luật Thương Mại trường ĐH Luật TP.HCM.
– Số lượng: 5 suất

  1. Điều kiện:

– Không lưu ban, điểm trung bình học kỳ I năm học 2010 – 2011 từ 7,5 trở lên, điểm trung bình tích lũy toàn giai đoạn học (tính đến HK I năm học 2010-2011) không thấp hơn 7,0;

– Ưu tiên sinh viên có tham gia hoạt động phong trào, xã hội;

– Được Hội đồng tuyển chọn đề nghị trao học bổng dựa trên kết quả đánh giá về năng lực học tập, năng lực thực hiện, hành vi ứng xử, kiến thức và các bài kiểm tra IQ, EQ.

 

  1. Tham gia xét tuyển Học bổng PV Drilling 2011:

5.1 Thời gian:

Nộp hồ sơ: đến hết ngày 29/7/2011

Tuyển chọn: tháng 8~9/2011 (ứng viên đạt yêu cầu sẽ nhận được thư mời của Tổng Công ty)

Công bố kết quả tuyển chọn: tháng 9/2011

Trao học bổng: tháng 10/2011

5.2 Hồ sơ tham dự:

– Đơn xin cấp học bổng (tự viết);

–  Sơ yếu lý lịch có xác nhận của nhà trường (liên hệ Phòng Công tác Chính trị – Sinh viên hoặc truy cập website www.pvdrilling.com.vn để nhận biểu mẫu);

– Bảng điểm các năm học;

– Bản sao chứng nhận thành tích học tập hoặc tham gia phong trào, xã hội (nếu có).

Hồ sơ tham gia chương trình học bổng PV DRILLING 2011 vui lòng gởi về:

Phòng Công tác Chính trị – Sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM