Tags

, , , , ,

Nhắc nhở thành viên:
Thời gian tập trung: 5:30 ngày thứ 7 – 01/10/2011 tại trước cổng trường đại học luật TPHCM -cơ sở Nguyễn Tất Thành. Tham gia 1 trò chơi nhỏ trước khi bắt đầu hành trình.
– GỬI XE QUA ĐÊM TẠI KHO GỬI XE NGUYỄN TRƯỜNG TỘ, có môt cửa ngay đường Bến Vân Đồn. giá 5k từ sáng thứ mùng 1/10 tới chiều chủ nhật.(2/10)

– Thời gian xuất phát: 6h00

– Lộ trình đường đi: Đại Học Luật –> dừng Tham Quan chiến khu Minh Đạm -> Long Hải.

– BTC đã tiến hành chuẩn bị, mua sắm các vật dụng cần thiết cho chương trình, đã ký hợp đồng cung cấp dịch vụ lữ hành với công ty du lịch, giao tiền cọc, vì vậy BTC sẽ không hoàn trả lại lệ phí tham gia cho bất kì trường hợp nào kể cả hủy tham gia. Các thành viên đã đăng ký tham gia KHÔNG RÚT KHỎI DANH SÁCH THAM GIA, KỂ CẢ HUỶ THAM GIA CÁC CÁC BẠN VẪN PHẢI HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ ĐÓNG TIỀN CHO CHUYẾN ĐI VÀ CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC LỚP VỀ HÀNH VI CỦA MÌNH KHI RÚT KHỎI DANH SÁCH THAM GIA. Chịu trách nhiệm liên đới về điều khoản phạt vi phạm trong hợp đồng du lịch.

– Thành viên tham gia tập trung theo hiệu lệnh của Hướng Dẫn Viên và Ban Cán sự Lớp để không làm chệch lình trình của đoàn. Hòa đồng trong tập thể. Mọi hành vi xử sự trái nội quy này và yêu cầu của Cty du lịch mà gây hậu quả, thiệt hại thì BTC không chịu trách nhiệm. ^^
– Thành viên chuẩn bị đầy đủ vật dụng cá nhân mà bạn nghĩ là cần thiết cho chuyến đi 2 ngày 1 đêm.
– KHUYẾN KHÍCH MANG GIÀY THỂ THAO, HẠN CHẾ DÉP LÊ. MANG THEO ÁO DÀI TAY, QUẦN DÀI QUA GỐI (VÌ CHÚNG TA CÓ LEO NÚI NÊN NGÀY ĐẦU TIÊN MANG THEO ĐỒ THUẬN TIỆNCHO ” VỊ TRÍ ĐỊA LÝ” CỦA TRẠMMINH ĐẠM NHA CÁC BẠN”, MŨ NÓN ĐỂ TRÁNH NẮNG. V.V….
– Các thành viên tham gia đoàn MANG ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ TUỲ THÂN

Thành viên lưu số điện thoại của BTC để giữ liên lạc.
BAN TỔ CHỨC
Nguyễn Thị Huyền Trang: 097.3830289 hoặc 01655777079
Phạm Thị Thuý 0973336206
Mai Thị Trúc 01688229797
Trần Trọng Quí 01689944681
Hoạt náo Trên xe
Nguyễn Chiến Thắng
Nguyễn Thị Huyền Trang
Đơn Vị Hỗ Trợ
(và hơn..)
Phụ Trách Trạm Minh Đạm ( sau khi rời trạm)
Bùi Trang Kim Yến
Phạm Thị Thu Ba
(TỪ MINH ĐẠM XUỐNG LONG HẢI KHOẢNG 30 PHÚT)
Phụ Trách chính Chấm Điểm Trạm 2 ( Bãi biển, lửa trại)
Trần Trọng Quí
Trịnh Thị Nhung
Nguyễn Thị Huyền Trang
Phạm Thị Thuý
Mai Thị Trúc
(và một số bạn nam sẽ cử sau)