Niên Pro Anh

Chúng ta đã thắng! Chiến thắng tuyệt vời 5-3 dành cho “Vô đối TM33B”. Trước sức chiến đấu mạnh mẽ của các tuyển thủ cùng sự cổ vũ hào hứng từ các Fan hâm mộ chuyên nghiệp từng được gửi đi nước ngoài đào tạo sau 9 tháng 10 ngày trở về đã khiến cho những chiếc lông ngỗng HS36A bị thổi tung trước siêu vòi rồng TM33B. Diễn biến trận đấu “Đá band” xin được ghi nhận một cách tóm lược như sau: Đúng như lịch thi đấu 14h ngày 22-10, 2 đội có mặt đầy đủ tại SVĐ Phú Mĩ và trận đấu bắt đầu. Nhập cuộc đứng trên cơ tuy nhiên, chúng ta lại nhận bàn thua trước :)). Thời gian nghẹt thở với tỉ số 0-1 nghiêng về đội bạn cứ thế kéo dài hết hiệp 1. Sang hiệp 2 SVĐ Phú Mĩ đổ mưa, tuy nhiên với sự thay đổi chiến thuật hợp lí từ phía cổ động viên :)) các cầu thủ đã thay màu lông và thế trận giờ như dốc cầu Khánh Hội, TM33B đã trội hơn hẳn. Trận đấu diễn ra quá chóng mặt khiến phóng viên chúng tôi không quan sát được tuyển thủ nào ghi bàn và vào phút thứ bao nhiêu chỉ biết chúng ta đã san hòa, sau đó thì cứ thế thổi những chiếc lông ngỗng HS36A cho đến 5-1 :)). Về cuối trận vì muốn giữ sức cho trận sau, các tuyển thủ ta thi đấu chậm lại và có phần nhường nhịn nên đội bạn gỡ được 2 bàn. Tỉ số cuối cùng của trận đấu là 5-3, TM33B dành trọn 3 điểm, và đang vô cùng sung sức, sẵn sàng cho trận đấu vào 15h ngày mai. Các tuyển thủ đã ghi bàn trong trận đấu (cái này nghe nói lại chứ PV không có biết, hi vọng thông tin chính xác) gồm có: Tiền đạo Thạch Dừa (3 trái),Thanh Fúc…k (1 trái), Hậu vệ Hàm RăngHô (1 trái).
Trận thắng hôm nay là thành quả chung của toàn tập thể TM33B, rất cảm ơn sự cổ vũ vô cùng nhiệt tình không ngại mưa nắng của dàn Fan TM33B đặc biệt trong đó có rất nhiều men nữ. Ngày mai chúng ta có trận đấu vào lúc 15h tại ngay chỗ đó luôn :)). Tiếp tục tham gia hò reo mạnh mẽ nha các men. Sự cổ vũ của các men là động lực giúp tuyển TM33B giành chức vô địch trong giải đấu năm nay.
P/S: Phó nháy Mjzu Vuthuthuy sẽ cập nhật hình ảnh trận đấu lên Face, các men hãy theo dõi nhé.
Unlike · · Unfollow Post · 2 hours ago

You, Carolina Dang, Hoang Oanh, Xu Ủn and 5 others like this.
Fú Vjnk hnay mặc dù đá ko đc hay lắm, nhưng vào hiệp 2 với cái sức 9 trâu 10 bò của team ta đã làm cho mí em HS36A bị đè bẹp :)) Phải nói là wá tuyệt :-bd
2 hours ago · Like · 1 person
Niên Pro Anh Có thể nói tuyển thủ Thạch Dừa và Hàm RăngHô quá mạnh, sức các chú ấy không trâu bò nào sánh bằng Fú Vjnk ạh! :))
2 hours ago · Like
Fú Vjnk cho tao xin :))
2 hours ago · Like
Xu Ủn Cầu thủ của mình đc đào tạo ở nc ngoài có khác nhỉ :)) Tên cũng Việt Kiều hóa lun :)) Thạch Dừa vs Hàm RăngHô =))))))) Ha ha ha Chết cười vs bản tin của papa :))))))))
about an hour ago · Like · 1 person
Carolina Dang dóc vừa thui cha đối thủ nặng kí chơi hay nhưng mình ý chí và quyết tâm cao hơn…nói chung thắng cũng xứng đngs
24 minutes ago · Like